Biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Quang Hanh

153

Biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Quang Hanh gây ấn tượng bởi lối thiết kế và xây dựng độc đáo, vừa tiết kiệm diện tích lại phù hợp với những nhà đầu tư có tầm tài chính vừa phải.

Giới thiệu loại hình biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Quang Hanh

Loại hình biệt thự tứ lập mới được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Song, loại hình này lại được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng triển khai trong các dự án lớn nhằm làm đa dạng loại hình, đa dạng lựa chọn cho nhà đầu tư. Với thiết kế mỗi lô đất sẽ được xây 4 căn biệt thự, tạo thành 4 góc tổng thể kết hợp với nhau một cách đối xứng.

Dự kiến, mỗi căn biệt thự tứ lập sẽ có thông số như sau:

– Diện tích đất: 122 – 192 m2

– Diện tích sàn: 85,5 m2

– Diện tích xây dựng: 284 m2

Ưu điểm của loại hình biệt thự tứ lập tại dự án Sun Onsen Village Quang Hanh – Yoko Villas

Chủ đầu tư Sun Group đã rất thông minh và có tầm nhìn khi đưa thiết kế loại hình biệt thự tứ lập vào dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh. Bởi lẽ, loại hình này sở hữu những ưu điểm vượt trội mà những loại hình khác không có. Cụ thể:

– Biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Quang Hanh tiết kiệm diện tích, không gian cho toàn dự án

– Loại hình tứ lập với kiến trúc đối xứng, 4 căn biệt thự được xây dựng trên một nền móng nhưng độc lập về hướng ra vào. Do vậy, nhìn từ ngoài không chỉ bề thế mà còn đảm bảo được sự riêng tư, đúng với tinh thần và phong cách sống Nhật Bản.

– Quy hoạch ấn tượng, tăng tính thẩm mỹ cho tổng thể dự án

– Tối ưu và tiết kiệm chi phí và thời gian thi công dự án

Tuy nhiên, loại hình này cũng yêu cầu cao về sự tỉ mỉ và độ chính xác trong việc thi công. Vì vậy, để xây dựng và phát triển loại hình tứ lập thì đơn vị chủ đầu tư và đơn vị thiết kế thi công cần có chuyên môn cao, uy tín. Sun Group là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về bất động sản, là nơi để nhà đầu tư an tâm trọn niềm tin.

Đầu tư vào biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Quang Hanh được gì ?

Đây một trong những sản phẩm bất động sản chủ đạo của dự án khoáng nóng Onsen Quang Hanh, chủ đầu tư sẽ mở bán trong thời gian tới. Đầu tư vào biệt thự tứ lập tại dự án này, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích cực kỳ hấp dẫn như:

– Sở hữu kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam

– Đón đầu xu hướng sở hữu BĐS kết hợp trị liệu và chăm sóc sức khoẻ

– Sản phẩm có tiềm năng tăng giá lớn trong tương lai

– Hưởng lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự từ Chương trình cho thuê của chủ đầu tư Sun Group

– Khách hàng được tận hưởng các dịch vụ tại dự án như: tắm khoáng nóng, spa trị liệu và chăm sóc sức khoẻ, nghỉ ngơi và nhiều hoạt động, dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng.

Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu biệt thự tứ lập dự án Sun Onsen Village Quang Hanh còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách bán hàng của dự án như: chính khách ưu đãi tài chính, chính sách hỗ trợ vay vốn, chính sách chiết khấu khi thanh toán sớm, chiết khấu khi mua từ 2 căn biệt thự trở lên, quà tặng ưu đãi từng thời điểm…

Biệt thự tứ lập Sun Onsen Village Quang Hanh
Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here