Biệt thự song lập Sun Onsen Village Quang Hanh

120

Biệt thự song lập Sun Onsen Village Quang Hanh là một trong những sản phẩm bất động sản chính tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Onsen Quang Hanh.

Giới thiệu biệt thự song lập Sun Onsen Village Quang Hanh

Số lượng căn : 46 căn

Diện tích xây dựng: 218 m2

Diện tích đất : 210 – 438 m2

Tình trạng bàn giao: Bàn giao full đồ nội thất 5 sao.

Cấu trúc: Gồm 2 tầng nội thất gỗ và tiểu cảnh trang trí được làm thủ công bởi nghệ nhân Nhật Bản.

Trước tiên cùng tìm hiểu về thiết kế, biệt thự song lập tại Sun Onsen Village là những căn nhà được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với gỗ bao phủ khiến không gian ấm cúng và đầy tinh tế. Trong mỗi căn biệt thự song lập đều có bể bể ngâm khoáng nóng, phòng xông nóng và cả bể ngân khoáng lạnh ngay tại căn hộ.

Như chúng ta đã quen thuộc với căn nhà tại Nhật Bản, kiến trúc mộc mạc nhưng không kém phần bắt mắt đã làm nên một phong cách không thể hòa lẫn. Không chỉ kiến trúc kết hợp cùng gỗ mà còn là thiên nhiên cây cối bao quanh căn biệt thự.

Yếu tố phong thủy cũng rất được coi trọng trong phong cách thiết kế Nhật Bản , biệt thự song lập Sun Onsen Village luôn có cấu trúc gắn liền với sân vườn, cây cối tạo nên sự giao hòa với thiên nhiên phong phú.

Tổng quan, biệt thự Sun Onsen Village nói chung và biệt thự song lập nói riêng đều có thiết kế nổi bật với một mái nhà lớn và hiên sâu. Tổng thể này được thiết kế vô cùng thông minh và hữu dụng với mục đích tránh ánh mặt trời nóng bức, tránh mưa lớn. Mái nhà với thiết kế dốc xuống giúp nước mưa chảy xuống triệt để, dễ dàng, tạo sự khô ráo, thoáng sạch cho không gian sống.

Chi tiết bên trong căn hộ song lập, điểm độc đáo ở đây chính là biệt thự Sun Onsen Village không sử dụng tường gạch để ngăn cách các phòng mà sử dụng vách ngăn bằng gỗ được trang trí đẹp mắt. Nhờ thiết kế đậm chất Nhật Bản như vậy mà không gian trong biệt thự sẽ thoáng khí và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Biệt thự song lập Sun Onsen Village gồm 3 mặt sân vườn, 1 mặt tường chung. Cách bố trí không gian đó là 2 căn ở trên cùng một khu đất có lối đi riêng biệt. Ngoài ra, còn có các mặt đủ thoáng rộng làm sân vườn hoặc thiết kế tiểu cảnh.

Với những tiện ích ngay trong căn hộ đó là bể ngâm nóng, bể ngâm lạnh, phòng xông nóng, người sở hữu biệt thự Sun Onsen Village hoàn toàn thoải mái trải nghiệm dịch vụ tắm khoáng nóng vô cùng có lợi cho sức khỏe. Không gian tại Sun Onsen Village còn cho phép chủ nhân tận hưởng sự thư thái trong vườn zen thiền định. Tại đây bao gồm những cây bonsai, đường đi lát đá chuẩn lối sống Nhật Bản cho bạn những trải nghiệm khó nơi nào có được.

Ưu đãi từ ngân hàng khi mua biệt thự song lập Sun Onsen Village Quang Hanh

– Mức cho vay lên đến 70% giá trị căn biệt thự.

– Ưu đãi lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng nhưng không muộn hơn ngày 15/03/2023.

– Thanh toán chia nhiều lần.

Ưu đãi từ Chủ đầu tư khi mua biệt thự song lập Sun Onsen Village Quang Hanh

– Thanh toán sớm chiết khấu 10%.

– Khách hàng thân thiết chiết khấu 1%.

Biệt thự song lập Sun Onsen Village Quang Hanh
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here