Biệt thự đơn lập Sun Onsen Village Quang Hanh

253

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Village Quang Hanh là loại hình bất động sản cao cấp nhất tại khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Nhật Bản Onsen Quang Hanh. Đây cũng là loại hình nổi bật được giới địa ốc giàu có quan tâm nhất.

Nhờ vào lợi thế khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh đã đi vào hoạt động và đón khách trải nghiệm từ hồi tháng 5/2020 với các dịch vụ khoáng nóng cao cấp chuẩn Nhật hiếm hoi tại Việt Nam. Ngay từ khi mới đi vào vận hành tới nay dự án đã lan toả và được nhiều du khách trong nước, quốc tế biết tới.

Đặc biệt, với những trải nghiệm mới mẻ, các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và thư giãn tại khu nghỉ dưỡng như:

– Khu tắm khoáng Onsen

– Khu trị liệu cao cấp

– Khu nghỉ theo mô hình nhà Nhật cổ truyền

– Khu spa rộng lớn

– Khu ẩm thực, nhà hàng organic…

Hiện nay chủ đầu tư Sun Group đang mở bán dự án với các loại hình biệt thự chính là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự tứ lập. Trong đó, loại hình biệt thự đơn lập nhận được sự quan tâm cao bởi những nhà đầu tư có tầm tài chính dồi dào.

Biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh của Sun Group

Diện tích đất từ 250m2 – 655m2;

Diện tích sàn từ 109m2 – 196m2,

Diện tích xây dựng từ 403m2 – 662m2.

Đây là loại hình có kiến trúc thiết kế độc lập. Nếu như loại hình biệt thự song lập và tứ lập có thiết kế 2 – 4 căn biệt thự trên cùng một nền móng thì biệt thự đơn lập Yoko Onsen Quang Hanh được thiết kế độc lập 1 móng/1 căn. Lợi thế này giúp 4 mặt của biệt thự đều là mặt thoáng. Biệt thự sẽ được xây chính giữa lô đất, xung quanh sẽ là tường rào với diện tích rộng rãi và vô cùng riêng tư.

Nhờ đó, khoảng không gian sân vườn của biệt thự có thể thiết kế nhiều tiểu cảnh và tiện ích chung, tạo nên một không gian sinh hoạt ngoài trời tiện nghi cho chủ nhân biệt thự. Đây cũng là một loại hình đặc biệt, là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt trong khu du lịch khoáng nóng Onsen Quang Hanh.

Với thiết kế này, những khách hàng yêu thích diện tích lớn, sự độc lập, riêng tư và đẳng cấp sẽ rất phù hợp. Đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình lớn nghỉ ngơi và thư giãn những dịp cuối tuần, đến để trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn của khu du lịch khoáng nóng.

Biệt thự đơn lập Sun Onsen Village Quang Hanh
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here