Tầm view triệu đô Sun Marina Town

233

Bên cạnh vị trí độc tôn, tầm view triệu đô Sun Marina Town cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc nâng tầm đẳng cấp của dự án.

Tầm view nâng tầm chất lượng cuộc sống

Tầm view của một căn hộ cao cấp mang tới cảm xúc đặc biệt cho người sử dụng và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tinh thần. Một tầm nhìn thoáng đạt, rộng rãi hướng ra thiên nhiên hay đại dương sẽ đam lại cảm giác thư thái.

Tầm view triệu đô Sun Marina mang đến một không gian sống đẳng cấp
Tầm view triệu đô Sun Marina mang đến một không gian sống đẳng cấp

Những không gian rộng rãi cùng tầm nhìn thoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn muốn quay về sau những giờ làm việc căng thẳng áp lực. Tại những thành phố vốn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, quá tải do hiệu ứng đô thị, những căn hộ có tầm nhìn thoáng đãng sẽ là “chất xúc tác” để không gian sống luôn ngập tràn những luồng không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên giúp cải thiện sức khoẻ của gia chủ.

View biển – Yếu tố “triệu đô” của bất động sản

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là những yếu tố mà bất kì nhà đầu tư nào khi đầu tư bất động sản đều quan tâm đến. Thực tế trên thị trường những năm gần đây cho thấy, “khẩu vị” của người nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh đang dần thay đổi. Họ có xu hướng lựa chọn những bất động sản nằm ven biển hoặc có view biển bởi vì họ hiểu rõ tín đồ du lịch thường sẽ book những căn có view biển để tối ưu trải nghiệm của họ.

Những căn phòng view biển thường có giá cao hơn nhiều so với các căn phòng view thường ở cùng một dự án. Đơn cử như giá phòng view biển tại Evason Hideaway được mệnh danh ra giá phòng view biển đắt nhất Việt Nam. Đây là khách sạn sở hữu quang cảnh tuyệt đẹp với tầm view thẳng ra biển. Giá phòng view biển tại đây thấp nhất là 455 USD/đêm và đắt nhất có mức giá 1.700 USD/đêm.

View Vịnh Di Sản được xem là yếu tố “triệu đô” nâng giá Sun Marina Town

View Vịnh Di Sản được xem là yếu tố “triệu đô” nâng giá Sun Marina Town

Yếu tố quan trọng nữa khiến các dự án mặt tiền biển trên thị trường “sốt” là bởi quỹ đất có hạn và trở nên khan hiếm trong tương lai. Cũng bởi yếu tố khan hiếm này khiến giá của bất động sản “view biển” tăng vọt. Tính hấp dẫn của bất động sản view biển còn được khẳng định khi nhiều khách Hàng sẵn sàng trả mức giá chênh lệch cao để có thể sở hữu được vị trí có tầm nhìn hướng biển hoặc tiếp giáp biển. Chính vì vậy không ngoa khi nói view biển chính là yếu tố “triệu đô” nâng tầm giá trị của một bất động sản. Mà dự án Sun Marina Town Hạ Long chính là một dự án sở hữu yếu tố “triệu đô” đó.

Tầm view triệu đô – “bữa tiệc thị giác” sống động chỉ có tại Sun Marina Town

Bất động sản trên thị trường thì có nhiều, bất động sản trên rừng, mặt biển, trung tâm thành phố có rất nhiều. Nhưng bất động sản kỳ quan thế giới thì chỉ có duy nhất Sun Marina. Sun Marina Town toạ lạc tại vị trí mặt tiền biển Bãi Cháy, là dự án sở hữu diện tích đất mặt biển cuối cùng tại Bãi Cháy Hạ Long, bên cạnh là Vịnh Hạ Long ngàn năm ghi dấu.

Vịnh Hạ Long được kiến tạo bởi 1600 hòn đảo lớn nhỏ trên làn nước xanh ngọc lục bảo đặc trưng. Trải qua quá trình hình thành hơn 7000 năm, vịnh Hạ Long hiện trở thành di sản bởi những giá trị địa chất, địa mạo độc đáo hấp dẫn du khách trên toàn thế giới. Không chỉ có vịnh di sản Hạ Long còn có cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex, Ngọn Hải Đăng – biểu tượng check-in của giới trẻ. Tất cả đều là những biểu tượng đáng để thưởng thức.

Sun Marina Town là dự án sở hữu trọn tầm view triệu đô mang tới cho khách hàng một “bữa tiệc thị giác” sống động:

  • Hướng Nam: view vịnh di sản (hơn 1600 hòn đảo), view thương cảng phồn hoa Marina, view tháp Domino
  • Hướng Đông Nam: vịnh di sản, vịnh du thuyền
  • Hướng Đông : vịnh du thuyền, vòng quay mặt trời, cầu bãi cháy hơn 1 triệu gam màu, Bảo Hải Linh Thông Tự, đồi Ba Đèo
  • Hướng Đông Bắc: view Sun World Hạ Long Complex, Sun Plaza Carnival, tổ hợp shophouse và biệt thự đẳng cấp.
  • Hướng Bắc : City view + tổ hợp tiện ích cảnh quan
Tầm view triệu đô dự án Sun Marina Town – Tháp A
Tổng quan dự án Sun Marina Hạ Long từ trên cao
Tổng quan dự án Sun Marina Hạ Long từ trên cao
Tam view trieu do Sun Marina Town - Thap A - view 1
Tầm view triệu đô Sun Marina Town – Tháp A – View 1
Tam view trieu do Sun Marina Town - Thap A - view 2
Tầm view triệu đô Sun Marina Town – Tháp A – View 2
Tam view trieu do Sun Marina Town - Thap A - view 3
Tầm view triệu đô Sun Marina Town – Tháp A – View 3
Tam view trieu do Sun Marina Town - Thap A - view 4
Tầm view triệu đô Sun Marina Town – Tháp A – View 4
Tam view trieu do Sun Marina Town - Thap A - view 5
Tầm view triệu đô Sun Marina Town – Tháp A – View 5

Mỗi căn hộ tại đây như một chiếc du thuyền giữa tầng không, mang đến tấm thẻ gia nhập “câu lạc bộ thượng lưu” cho chủ sở hữu – những người được tưởng thưởng bằng chính tầm nhìn thu trọn hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ của Vịnh Hạ Long kỳ vĩ trong nhãn quan. Có thể nói, tầm view của toà tháp đôi Sun Marina Town không chỉ tạo nên “bữa tiệc thị giác” sống động cho chủ nhân sở hữu căn hộ mà còn là tiềm năng tăng giá, đầu tư, kinh doanh sinh lời cực hấp dẫn.

Tầm view triệu đô Sun Marina Town
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here